Bài viết mới nhất

Thuốc chữa viêm xoang Thanh Tuấn có tốt không?

By Unknown - Thứ Năm, 23 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Một email gửi về phòng khám với câu hỏi:”Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang Thanh Tuấn có tốt không?”, đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân thắc mắc. Hôm nay phòng khám sẽ giải đáp về vấn đề này để nhiều người bệnh được biết rõ hơn.

Tôi bị viêm đa xoang cũng hơn bảy năm, tôi đã điều trị bằng rất nhiều cách cũng như uống rất nhiều thuốc từ Tây y lẫn Đông y mà bệnh vẫn không khỏi hẳn. Các triệu chứng của bệnh dường ngày ngày càng nặng thêm và cảm giác khó chịu khi bệnh tái phát càng tăng. Gần đây khi họp lớp Đại Học tôi có gặp một người bạn cũ, anh ấy đã giới thiệu tôi dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang Thanh Tuấn vì anh ấy đã từng điều trị và nay đã khỏi bệnh. Tôi đang có ý định chuyển sang sử dụng sản phẩm xem sao nhưng vẫn còn rất băn khoăn liệu sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang Thanh Tuấn có tốt không? Và tôi phải dùng sản phẩm điều trị trong bao lâu thì khỏi?”.
Nguyễn Hữu Đức, 30 tuổi, TP Hồ Chí Minh
Chào anh Đức!
Về vấn đề mà anh hỏi phòng khám xin được trả lời cho anh như sau:

Các dạng bệnh viêm xoang
Các dạng bệnh viêm xoang 

Cấu tạo xoang của con người gồm có: xoang hàm, xoang sàng, xoang trán, xoang bướm. Khi bị tình trạng viêm nhiều xoang cùng một lúc thì đó gọi là viêm đa xoang. Việc điều trị viêm xoang trong bao lâu sẽ thấy hiệu quả phụ thuộc vào vị trí xoang bị viêm và tình trạng viêm xoang của mình đang ở giai đoạn nào, cũng như cơ địa của mỗi người nữa. Với tình trạng của anh bị hơn 7 năm và thường xuyên tái đi tái lại thì bệnh viêm xoang của anh đang ở giai đoạn mãn tính. Do đó thời gian điều trị đòi hỏi phải lâu dài, ngoài  vì vậy anh cần có sự kiên trì trong quá trình điều trị cũng như tuân thủ theo những hướng dẫn của phòng khám.

Đặc điểm điều trị bệnh viêm xoang là đòi hỏi phải lâu dài nên với những sản phẩm có nguồn gốc bằng thảo dược như sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang Thanh Tuấn thì anh hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó với liệu trình điều trị của phòng khám là kết hợp “3 trong 1”, trong uống ngoài sử dụng sản phẩm xông và xịt nên hiệu quả chữa bệnh sẽ cao hơn. Một thông tin để anh có thể tham khảo thêm là phòng khám đã tiến hành khảo sát điều trị cho 100 người bệnh từ Bắc vào Nam sử dụng, với những người bệnh có số năm mắc bệnh từ 3 – 5 năm thì có 89/100 người khỏi bệnh hoàn toàn, số người còn lại cũng đã thuyên giảm bệnh rất nhiều so với ban đầu.

Để trả lời cho câu hỏi sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang Thanh Tuấn có tốt không thì bản thân phòng khám trả lời sẽ không thật sự có tính thuyết phục cho anh cũng như những người bệnh khác. Vì vậy ban đầu anh cứ áp dụng trước một liệu trình điều trị để cảm nhận hiệu quả của sản phẩm vì qua thực tế điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thì sau khi sử dụng 1 liệu trình đầu tiên sẽ thấy tình trạng bệnh có biến chuyển rõ rệt.

Một lời khuyên chân thành mà phòng khám muốn gửi đến anh và tất cả những bệnh nhân viêm xoang là bên cạnh việc dùng sản phẩm hỗ trợ điều  trị viêm xoang Thanh Tuấn để điều trị thì những biện pháp phòng ngừa, kiêng cử cũng đóng vai trò giúp bệnh nhanh khỏi. Đó là luôn vệ sinh sạch sẽ vùng khoang mũi, tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, giữ ấm cho vùng mũi và họng, nói không với những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tập thể dục để tăng cường sức đề kháng.

Trên đây là đôi lời chia sẻ cùng anh, anh có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại của 0254 3921 527 để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc anh sớm điều trị khỏi bệnh!

Mời bạn xem thêm:

Chưa có Bình Luận " Thuốc chữa viêm xoang Thanh Tuấn có tốt không? "