Bài viết mới nhất

Địa chỉ chữa viêm xoang hiệu quả tại TP HCM

By Unknown - Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Đông y Thanh Tuấn thường xuyên nhận được rất nhiều email của khách hàng gửi về thắc mắc về bệnh viêm xoang, sử dụng thuốc nào để điều trị?, địa chỉ chữa viêm xoang ở đâu hiệu quả?... Tuy nhiên chúng tôi không thể đăng lên và trả lời  được hết tất cả email cho từng khách hàng, chúng tôi chỉ có thể chọn một vài thông tin được nhiều người quan tâm nhất và trả lời chung cho nhiều khách hàng.

Và ngày hôm nay Đông Y Thanh Tuấn xin trả lời email của một bạn nữ ở Thành phố Hồ Chí Minh hỏi về địa chỉ chữa bệnh viêm xoang ở Thành phố Hồ Chí Minh, mọi người cùng tham khảo câu trả lời để biết địa chỉ nhé!

Nội dung email của bạn như sau:

Chào thầy thuốc Thanh Tuấn!

Tình trạng bệnh của cháu là thường xuyên bị nghẹt mũi, sổ mũi, dịch chảy rất nhiều xuống họng gây ngứa họng, ho. Cháu có những triệu chứng này từ 2 năm nay. Cháu đã đi khám tại bệnh viện và được chẩn đoán là bị viêm xoang sàng sau, cháu cũng đã uống thuốc rất nhiều nhưng bệnh chỉ thuyên giảm một thời gian sau đó lại tái lại. Cháu cảm nhận càng lúc bệnh của mình càng nặng. Hiện tại sáng nào cháu cũng ho và khạc ra đờm màu trắng đục, hơi thở có mùi rất khó chịu. Cháu muốn điều trị khỏi viêm xoang nhưng không biết địa chỉ chữa viêm xoang của phòng khám mình ở đâu? Hiện tại cháu đang ở thành phố Hồ Chí Minh.

Phương Nga, email: nga.nguyen…@gmail.com - TPHCM

Bệnh viêm xoang khiến người bệnh khó chịu

Phương Nga thân mến!

Với tình trạng bệnh lý mà bạn mô tả, thường xuyên bị nghẹt mũi, sổ mũi, dịch mũi chảy xuống vòm họng, gây đau họng và ho thì bạn đang bị viêm xoang sang sau. Do mình không điều trị dứt điểm lâu ngày dẫn đến tình trạng kèm theo viêm họng như hiện nay. Bạn nên biết rằng những triệu chứng này nếu bạn không điều trị dứt điểm sớm sẽ khiến bệnh chuyển biến nặng sang viêm họng hạt thì sẽ càng khó điều trị hơn nữa.

Địa chỉ chữa viêm xoang
Chữa viêm xoang ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở chính của Đông Y Thanh Tuấn ở Bà Rịa Vũng Tàu, tuy nhiên hiện nay phòng khám vẫn có đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 466, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ chí Minh
Số điện thoại liên hệ : 08.6290 9067

Đây là địa chỉ chữa viêm xoang của phòng khám tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến đại lý mua thuốc để sử dụng. Trước khi đến đại lý để mua thuốc, Phương Nga vui lòng liên hệ vào số điện thoại của phòng khám chính ở Vũng Tàu 0254 3921 527 để được tư vấn cụ thể hơn về bệnh của mình nha.

Để chữa bệnh viêm xoang hiệu quả thì bên cạnh việc dùng thuốc để hỗ trợ đẩy lùi bệnh thì bạn cần kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Chúc bạn sớm thành công chữa khỏi căn bệnh này! Thân ái!Mời bạn xem thêm:

Chưa có Bình Luận " Địa chỉ chữa viêm xoang hiệu quả tại TP HCM "