Bài viết mới nhất

3 Bí Mật Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Mà Các Chuyên Gia Không Muốn Bạn Biết

By Unknown - Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2015 Chưa có Bình Luận
Viêm mũi dị ứng là bệnh phổ biến, thường mắc đi mắc lại và làm người bệnh cảm thấy rất khó chịu. Khi thời tiết thay đổi, người bệnh viêm mũi dị ứng thường đối diện với những cơn đau đầu liên tiếp, sự mệt mỏi, ho, tắc nghẽn mũi, khó thở, chảy nước mũi… Để giảm bớt những phiền toái đó, xin chia sẻ cùng các bạn một số phương pháp chữa viêm mũi dị ứng.

1. Sữa chuaSữa chua là sản phẩm lên men lactic từ sữa bò tươi, rất tốt cho sức khỏe, giúp kích thích quá trình tiêu hóa, trao đổi chất, chống lão hóa da, được chị em phụ nữ để làm đẹp. Bên cạnh đó, sữa chua có probiotic lactobacillus giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh, đồng thời là thực phẩm hỗ trợ chữa bệnh viêm mũi dị ứng rất hiệu quả.


Chữa viêm mũi dị ứng từ sữa chua
Sữa chua hỗ trợ chữa viêm mũi dị ứng

2. Dứa

Dứa là trái cây có giá trị thương mại cao,nhưng ít ai biết rằng dứa có công dụng chữa bệnh rất tuyệt vời. Dứa có chứa Bromelain giúp kháng viêm, giảm tiết dịch nhầy ở mũi, ngăn chặn các tác gây viêm mũi, đồng thời giảm viêm mũi..

3. Bông cải xanh

Bông cải xanh là thực phẩm rất quen thuộc, có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe của cơ thể. Bông cải xanh nguồn dồi dào chất sulforaphane giúp bảo vệ và chống lâu các bệnh về hô hấp, kháng viêm, hạn chế tổn thương đường hô hấp.

Chữa viêm mũi dị ứng từ bông cải xanh
Bông cải xanh là thực phẩm chữa viêm mũi dị ứng

Có thể thấy, chỉ với phương pháp chữa viêm mũi dị ứng đơn giản nhưng hiệu quả, dễ thực hiện, ít tốn kém và ít tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh viêm mũi dị ứng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !

Chưa có Bình Luận " 3 Bí Mật Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Mà Các Chuyên Gia Không Muốn Bạn Biết "