Bài viết mới nhất

Thuốc Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Nhanh Khỏi

By Unknown - Thứ Ba, 24 tháng 3, 2015 Chưa có Bình Luận
Viêm mũi dị ứng gây ảnh hưởng cục bộ đến  hệ thần kinh gây đau đầu, sốt hơi thở hôi, đau mắt, sổ mũi nghẹt mũi làm mệt mỏi, khó chịu. Dưới đây xin chia sẻ cùng các bạn thuốc chữa viêm mũi dị ứng nhanh khỏi.


Trà hoa cúc

 Theo Đông Y, hoa cúc có vị ngọt, hơi đắng, có tính mát. Hoa cúc có tác dụng thanh nhiệt, kháng khuẩn rất tốt, hạ sốt, long đờm rất tốt. 


Trà hoa cúc là thuốc chữa viêm mũi dị ứng
Trà hoa cúc chữa viêm mũi dị ứng

Cách làm: chuẩn bị 50g hoa cúc khô, ít cam thảo, khoảng 1 lít nước. Đun sôi nước, sau đó cho tất cả vào, đun sôi thêm 3 - 5 phút, là dùng được,. Uống trà hoa cúc lúc ấm nóng giúp điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả mà còn phòng ngừa cảm mạo, các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Hoa sứ

Từ rất lâu, hoa sứ được dùng làm vị thuốc chữa viêm mũi dị ứng khá hiệu quả. Theo Y Học hiện đại, hoa sứ có hàm lượng lớn các chất: fulvo plumierin, agoniadin, plumierit... giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây viêm xoang, giúp thông mũi, giảm nhanh các triệu chứng nghẹt mũi, chảy dịch,..

Bạc hà

Bạc hà là thuốc chữa viêm mũi dị ứng được người trong dân gian áp dụng phổ biến. Bạc hà có chứa một hàm lượng các chất menthol giúp kháng khuẩn, giảm viêm sưng niêm mạc mũi, giảm căng thẳng thần kinh, giúp hạ sốt nhanh, làm thư giản các màng nhầy. Ngoài là thuốc chữa viêm mũi dị ứng, bạc hà còn chữa bệnh hôi miệng, viêm họng, căng thẳng thần kinh.


Bạc hà là thuốc chữa viêm mũi dị ứng

Trong quá trình điều trị bệnh bạn thấy bệnh thuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn bệnh tại đây
Vui lòng liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84)  0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.dongythanhtuan.vn

Email: dongythanhtuan@gmail.com

Chưa có Bình Luận " Thuốc Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Nhanh Khỏi "