Bài viết mới nhất

Cách Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Từ Đông Trùng Hạ Thảo

By Unknown - Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015 Chưa có Bình Luận
Bệnh viêm mũi dị ứng là căn bệnh khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Đây là căn bệnh khó điều trị dứt điểm, bệnh thường dai dẳng, kéo dài, gây ra không ít khó chịu cho người bệnh. Dưới đây, xin chia sẻ cùng các bạn cách chữa viêm mũi dị ứng bằng Đông Trùng Hạ Thảo được người trong Y Học áp dụng rất hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo được xem là vị thuốc quý chữa được bá bệnh dùng khá phổ biến trong Y Học Cổ Truyền. Theo các sách Y Học Trung Quốc, Đông Trùng Hạ Thảo là vị thuốc cải lão hoàn đồng , giúp hồi xuân sinh lực. Bổ ích thận, hộ dưỡng tạng phủ, chữa viêm mũi dị ứng..


Đông Trùng Hạ Thảo chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả


Theo nghiên cứu của Y Học hiện đại, Đông Trùng Hạ Thảo có giá trị dược liệu thần kỳ, có chứa một hàm lượng rất lớn các chất cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyehyl- adenosine, vitamin: vitamin B12, vitamin A, vitamin C... giúp giảm nhanh các triệu chứng: nghẹt mũi, hắt hơi, nhức đầu, nóng sốt của bệnh viêm mũi dị ứng.


Ngoài chữa viêm mũi dị ứng, Đông Trung Hạ Thảo còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp, chống sự thoái hóa của thận, chống xơ vữa động mạch..

Có thể thấy, chỉ bằng những phương pháp chữa bệnh Viêm Mũi Dị Ứng đơn giản nhưng hiệu quả, dễ thực hiện, ít tốn kém và ít tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh Viêm Mũi Dị Ứng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !


Chưa có Bình Luận " Cách Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Từ Đông Trùng Hạ Thảo "