Bài viết mới nhất

Phương pháp điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả cao nhất bằng đông y

By Unknown - Thứ Bảy, 23 tháng 6, 2012 Chưa có Bình Luận
Do điều kiện thời tiết ở nước ta luôn thay đổi thất thường, sáng, tối trời trở lạnh, buổi trưa hanh khô…nên có rất nhiều người mắc bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bệnh nhân mắc bệnh là do viêm các xoang cạnh mũi – mà đa số bởi nhiễm trùng. Mục đích điều trị bệnh là giải quyết nhiễm trùng, làm các triệu chứng bệnh nhẹ hơn và lành bệnh nhanh hơn, tránh các biến chứng khác.

Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng luôn gây đau đầu, nhức vùng trán, hai hố mắt, thái dương và ngạt mũi, hắt hơi… Từ đó làm cho người bệnh thường mất ăn, mất ngủ, nhất là về mùa đông, xuân.Đã có nhiều người không tiếc công sức, tiền của tìm đến các bệnh viện chuyên khoa khám, điều trị bệnh bằng thuốc tây y, thậm chí có trường hợp phải mổ, nạo xoang mũi, song bệnh vẫn không khỏi dứt. Tuy nhiên, từ lâu người xưa đã biết sử dụng các dạng thuốc có nguồn gốc thảo dược, nhiều khi sử dụng lại đem lại kết quả vượt trội. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến và sử dụng???
Trong bài viết này, Đông y gia truyền Thanh Tuấn, xin giới thiệu Quý bệnh nhân một loại thuốc có nguồn gốc thảo dược trị viêm xoang mãn tính (đây là thuốc gia truyền đã được chu chỉnh) thuốc đã sử dụng nhiều năm qua và đã được nhiều người bệnh trong cả nước biết đến với những đặc điểm tối ưu:
-    Thuốc không độc hại với mọi lứa tuổi
-     Không phản ứng phụ trong quá trình dùng thuốc
-     Không có chất gây nghiện
-     Chỉ sử dụng 1 liều duy nhất là hết bệnh đối với bệnh nhẹ.
Thuốc đặc trị cho 4 loại viêm xoang: Viêm xoang mũi, Viêm mũi dị ứng,
Viêm xoang trán, Viêm xoang sàng, Viêm đa xoang.

phòng khám áp dụng liệu pháp hoàn hảo điều trị viêm xoang mũi 3 trong 1“trong uống ngoài xông và xịt”
Thứ nhất, dạng thuốc xịt vệ sinh mũi: Vệ sinh mũi hàng ngày để làm sạch và thông mũi, hồi phục niêm mạc mũi. Đặc biệt tốt cho bệnh nhân viêm xoang mãn, trẻ em bị sổ mũi, ngạt mũi.
Thứ hai, thuốc xông mũi: là loại thuốc xông bằng bột rất độc đáo được nghiên cứu chọn lọc từ những vị thuốc quý có chất kháng sinh mạnh, sát trùng tiêu viêm, kéo các dịch mũi giúp gia tăng việc hình thành các hồng huyết cầu để diệt loại vi trùng viêm xoang, đây là chứng bệnh nam y khó chữa.
Thứ Ba, thuốc uống Viên Xoang Hoàn: thuốc có tác dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, trừ thấp, hóa đờm, điều trị phù hợp với các triệu chứng của bệnh viêm mũi, viêm xoang như: Ho, xổ mũi, ngạt mũi, hắt hơi, đau đầu.

Trong quá trình điều trị bệnh bạn thấy khuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.


Chưa có Bình Luận " Phương pháp điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả cao nhất bằng đông y "