Bài viết mới nhất

Liệu pháp hoàn hảo điều trị viêm xoang mũi “Trong uống ngoài xịt”.

By Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn - Thứ Năm, 31 tháng 5, 2012 Chưa có Bình Luận
Viêm xoang là căn bệnh nan y khó giải, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và mọi hoạt động của bệnh nhân mắc căn bệnh này. Trong điều trị viêm xoang, điều quan trọng nhất là phải trả lại sự thông thoáng cho đường xoang mũi. Nhưng cũng không thể quên điều trị nguyên nhân bên trong để bệnh khỏi triệt để.

Đông y gia truyền Thanh Tuấn xin giới thiệu phương pháp chữa viêm xoang hiệu quả: “Trong uống ngoài xit, xông” giúp điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng mạn tính.

Kết hợp viên uống này với thuốc xịt mũi và xông mũi bằng thảo dược thực sự trở thành “bộ 3 hoàn hảo” trong phác đồ điều trị viêm xoang”.
Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang www.dongythanhtuan.vn. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Trưởng phòng khám - Nguyễn Thanh Tuấn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Trưởng phòng khám - Nguyễn Thanh Tuấn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh chỉ khoảng 4-7 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang www.dongythanhtuan.vn để nhận được sự tư vấn của đội ngũ tư vấn với kinh nghiệm chuyên sâu của Đông Y Thanh Tuấn.

Đăng ký tư vấn bệnh tại đâyVui lòng liên hệ:
ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu 
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68

Chưa có Bình Luận " Liệu pháp hoàn hảo điều trị viêm xoang mũi “Trong uống ngoài xịt”. "